sua may han

dai ly may han robot

may nen khi truc vit

TOJI GROUP -TẬP ĐOÀN TOJI

Giỏ hàng của bạn

Giỏ của bạn chưa có hàng.

TOJI SLIDE
 
TOJI GROUP TẬP ĐOÀN TOJI

TOJI GROUP

Xây dựng thành công đường cáp ngầm và trạm biến áp tại Vũng Tàu

In

Sau gần 2 tháng thực hiện, dự án Xây dựng đường dây cáp ngầm trung thế 22kV và trạm biến áp 3 pha 320kVA-22/0,4kVA do Tập đoàn TOJI triển khai cho trạm cáp quang biển AAE-1, đã chính thức đóng điện vào ngày 01/08/2017.

Đây là dự án hợp tác giữa TOJI và Tập đoàn Viettel cho trạm cáp quang biển AAE-1, tại Phường 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong dự án này, TOJI cung cấp và xây dựng mới tuyến cáp ngầm trung thế Cu/XLPE/PVC/Sehh/DSTA/PVC 3x50mm2 - 24kV chiều dài tuyến 2.050m; Cung cấp thiết bị và lắp đặt trạm biến áp, máy biến áp dầu công suất 1x320kVA - 22-2x2,5/0,4kV; Cung cấp và lắp đặt hệ thống trung thế, tủ hạ thế, tủ tụ bù tự động; Cung cấp, thi công và lắp đặt các hạng mục, thiết bị theo hồ sơ thiết kế.

_chnh

Tủ RMU trung thế, trụ máy biến áp, tủ tụ bù  do TOJI cung cấp và lắp đặt

Việc thi công trong điều kiện thời tiết không thuận lợi cùng với chiều dài tuyến cáp ngầm trung thế lớn, đã ảnh hưởng rất nhiều đến công tác đóng điện. Tuy vậy, kinh nghiệm triển khai nhiều dự án của các kỹ sư TOJI và sự phối hợp tốt giữa TOJI - Điện lực Vũng Tàu - Viettel, đã giúp dự án đóng điện thành công vào ngày đầu tháng 8 vừa qua.

Đây là một dự án quan trọng và cấp thiết với Tổng công ty Mạng lưới Viettel, nhằm đảm bảo cấp điện 24/24 cho việc vận hành hệ thống cáp quang biển Á – Phi - Âu (AAE-1) tại tổng trạm IA - TP. Vũng Tàu. Sự thành công của dự án đã tạo tiền đề thuận lợi cho những hợp tác tiếp theo giữa TOJI và Viettel trong tương lai.

hinh_anh_tuyen_cap_bien_AAE-1_cap_bo_tai_Vung_Tau

Hình ảnh tuyến cáp biển AAE-1 cập bờ tại Vũng Tàu – Việt Nam

Tuyến cáp biển AAE-1 có chiều dài khoảng 23.000 km, góp phần quan trọng vào hạ tầng kết nối quốc tế của Viettel, đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ về băng thông Internet quốc tế cho thị trường Việt Nam cũng như phục vụ việc kết nối các quốc gia tại châu Phi, châu Á và châu Âu. Tuyến cáp quang biển này có trạm cập bờ tại các Hub IP trên thế giới như Hồng Kông, Singapore, Pháp... Tuyến cáp AAE-1 có tổng số vốn đầu tư 820 triệu USD với sự tham gia góp vốn của 20 đối tác tại 18 quốc gia (là các công ty viễn thông hàng đầu tại các quốc gia và thế giới).

 

Tập đoàn TOJI nhận bằng khen “Chấp hành tốt chính sách pháp luật về Thuế năm 2016”

In

Sáng ngày 3/8, tại Hội trường Bộ Tư lệnh Thủ đô, Tập đoàn TOJI vinh dự được Cục Thuế Thành phố Hà Nội tuyên dương, trao tặng bằng khen vì những đóng góp của đơn vị trong việc chấp hành tốt chính sách thuế.

Tham dự Hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế”, có đại diện UBND TP.Hà Nội, Tổng cục Thuế và gần 400 doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đồng thời cổ vũ phong trào thi đua trên địa bàn thành phố.

Năm 2016, mặc dù kinh tế xã hội tiềm ẩn những khó khăn, thách thức, tuy nhiên cộng đồng doanh nghiệp đã nêu cao ý thức, nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, qua đó góp phần hoàn thành mục tiêu kinh tế - xã hội của Thủ đô. Tập đoàn TOJI vinh dự là một trong các tổ chức thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016 được Cục Thuế TP.Hà Nội ghi nhận.

test

Ông Nguyễn Thế Mạnh - Phó Tổng cục trưởng, kiêm Cục trưởng Cục Thuế TP.Hà Nội trao bằng khen cho các doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Phu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết, năm 2016 Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước, thu vượt dự toán 5%. Có được kết quả trên là nhờ sự tuân thủ tốt chính sách, pháp luật thuế của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và người nộp thuế Thủ đô.

Năm 2017, Tập đoàn TOJI tiếp tục tăng trưởng không ngừng với nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, đồng thời, nhiệt tình hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện tốt chính sách, pháp luật về thuế, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia.

 

Cú “hattrick” của Tập đoàn TOJI tại Hà Nội và Hải Phòng

In

Tập đoàn TOJI liên tiếp đóng điện thành công 3 dự án tại Hà Nội và Hải Phòng trong cùng ngày 14/7/2017.

Sau 120 ngày triển khai, TOJI phối hợp với EVN Hà Nội đóng điện thành công trạm biến áp 110kV Thượng Đình, thuộc dự án Phát triển lưới điện TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian đóng điện chính thức vào lúc 13h chiều ngày 14/7, theo đúng tiến độ chủ đầu tư đề ra.

Trong dự án này, Tập đoàn TOJI cung cấp vật tư thiết bị 110kV ngoài trời, thiết bị tủ trung thế 22kV trong nhà, tủ điều khiển, tủ bảo vệ và toàn bộ thiết bị phần nhị thứ.

dong_dien_thuong_dinh 

Các kỹ sư Tập đoàn TOJI phối hợp cùng EVN Hà Nội đóng điện trạm biến áp 110kV Thượng Đình

17h30 cùng ngày, Tập đoàn tiếp tục phối hợp cùng với Công ty Điện lực Thành phố Hải Phòng đóng điện trạm 110kV Nam Đình Vũ và hai ngăn lộ đường dây 177 & 178 tại trạm biến áp 220kV Đình Vũ.

Trong 2 dự án Hải Phòng, TOJI cung cấp toàn bộ vật tư thiết bị nhất thứ và các thiết bị nhị thứ. Ngoài ra, với trạm Nam Đình Vũ, Tập đoàn cung cấp phần tủ điện trung thế 24kV cho thanh cái C41 sau MBA T1, loại tủ Simoprimer A4 do Siemens sản xuất, đồng thời cung cấp 02 Rơle bảo vệ so lệch dọc đường dây RED670 của nhà sản xuất ABB Thụy Điển cho trạm 220kV Đình Vũ.

z714341730388_4f6b6364cd67d88fd12573d1c029bfbc

Trạm biến áp 220kV Đình Vũ, Hải Phòng

Các dự án đóng điện thành công đã góp phần nâng cao chất lượng điện năng phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho người dân TP Hà Nội và Hải Phòng, góp phần chống quá tải cho trạm, tạo thêm ngăn lộ xuất tuyến mới phục vụ nâng áp các lộ đường dây. Đồng thời, đảm bảo nguồn điện cung cấp cho các thành phố trong dịp hè 2017.

Việc tạo “bàn thắng” liên tiếp đã giúp Tập đoàn TOJI tiếp tục khẳng định uy tín và năng lực triển khai dự án trạm 110kV, 220kV với các công ty điện lực trên cả nước.

Đức Hà

   

Tập đoàn TOJI nhận chứng chỉ “Nhà phân phối sản phẩm tự động hóa lưới điện” từ ABB

In

Việc ABB trao chứng chỉ quan trọng cho TOJI, đã khẳng định kinh nghiệm và năng lực của Tập đoàn có thể đáp ứng những yêu cầu về trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cho những công trình lớn, những dự án trọng điểm quốc gia với các trạm biến áp 110KV, 220KV và 500kV,” TGĐ Tập đoàn TOJI Hồ Minh Tiến cho biết.

Ngày 9/6/2017, tại văn phòng trụ sở, Liền kề 34, KĐT Bắc Hà, Hà Nội, Tập đoàn TOJI vinh dự đón nhận chứng chỉ “Nhà phân phối sản phẩm tự động hóa lưới điện” của hãng ABB. Đến tham dự buổi lễ trao, có ông David Mikaeloff, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương Tập đoàn ABB và ông Hồ Minh Tiến, Tổng Giám đốc Tập đoàn TOJI cùng lãnh đạo hai bên.

Theo đó, chứng chỉ có giá trị tới ngày 31/12/2020, dành cho các hạng mục sản phẩm: Dòng rơ le 670 và 650; Dãy sản phẩm combiflex và combitest; Hệ thống MicroSCADA Pro SYS600/600C; Dòng sản phẩm RTU theo tiêu chuẩn IEC61850.

image_1

Ông David Mikaeloff, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương Tập đoàn ABB trao chứng chỉ Nhà phân phối cho ông Hồ Minh Tiến, Tổng Giám đốc Tập đoàn TOJI.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ABB đánh giá cao những nỗ lực của TOJI trong suốt 2 năm qua, từ việc chuẩn bị tài chính, nguồn lực, cử cán bộ đi đào tạo tại nước ngoài, mời chuyên gia về giảng dạy tại văn phòng Tập đoàn, đến việc triển khai thành công các dự án điện lớn.

Năm 2016, TOJI đã ký hợp đồng đào tạo với Tập đoàn ABB mời Tiến sỹ đầu ngành, chuyên gia nước ngoài về giảng dạy cho các cán bộ Kỹ thuật về RTU. Tham gia lịch học dày đặc trong 14 ngày liên tiếp với những bài kiểm tra nghiêm ngặt, cùng khối lượng công việc lớn, các cán bộ Ban kỹ thuật đã phải nỗ lực rât nhiều. Sự đoàn kết và cố gắng đã giúp các cán bộ hoàn thành khóa học với kết quả 100% được cấp chứng khỉ từ ABB, có giá trị ở Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sau khóa học, Tập đoàn cử PGĐ Kỹ thuật Lại Minh Phương và chuyên viên Kỹ thuật Phan Hợp Thắng đi đào tạo chuyên sâu tại Thụy Điển và Phần Lan.

Để đạt được chứng chỉ “Nhà phân phối sản phẩm tự động hóa lưới điện” từ hãng ABB, TOJI còn phải chứng minh năng lực qua những dự án cụ thể. Trong năm 2016, Tập đoàn ký hợp đồng thiết kế cung cấp (máy biến áp, máy cắt, cầu dao, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, tủ máy cắt đầu cực,tủ trung thế, tủ điều khiển bảo vệ, hệ thống điều khiển máy tính), xây lắp đường dây và trạm biến áp 220kV cho nhà máy Đường An khê. Đây là một dự án lớn và phức tạp từ các thủ tục mua sắm vật tư, tính toán hiệu chỉnh rơ le đến việc liên hệ với các cơ quan Bộ/Ban/Ngành, cũng như thỏa thuận đấu nối với các công ty truyền tải, xin các thủ tục đóng cắt điện với AO, A3, các thủ tục kết nối rơ le, máy tính với trạm 500kV Pleiku và thủy điện An khê Kanak.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ TGĐ Hồ Minh Tiến, cuộc họp thống nhất giữa các phòng ban, rà soát kỹ lưỡng cho từng hạng mục kéo dài tới 11h đêm ngày 10/12/2016 tại công trường. Mặc dù thời tiết Gia Lai bước vào mùa mưa, mưa kéo dài suốt 1 tuần, nhưng đúng ngày quan trọng nhất lại tạnh ráo, tạo điều kiện thuận lợi cho đội dự án đấu nối từ 3h sáng. Suốt một ngày hăng say không nghỉ, 11h đêm trời bắt đầu mưa to vỡ òa với niềm vui trạm 220kV An Khê đã đóng điện thành công, hòa vào lưới điện quốc gia trong tiềng vỗ tay hò reo của toàn thể lãnh đạo và các cán bộ công trường. Các cán bộ Tập đoàn cũng hồi hộp hướng về công trường, xem trực tiếp qua facebook và cùng chung vui.

“Trạm An Khê đã đánh dấu một bước tiến mới của TOJI cũng như sự trưởng thành, nhiệt huyết của các cán bộ Tập đoàn. Đó là một công trình trọng điểm, một tác phẩm đầu tay hướng tới các dự án lớn theo định hướng và chiến lược của Tập đoàn”, TGĐ Hồ Minh Tiến hào hứng chia sẻ với đại diện ABB.

toji-cung-cap-vttb-220kv-an-khe-nm-duong-an-khe-02

TGĐ Hồ Minh Tiến cùng các cán bộ TOJI sau khi đóng điện thành công tại nhà máy Đường An Khê.

Cũng trong năm 2016, Tập đoàn TOJI còn tham gia cung cấp vật tư thiết bị cho các trạm: 500kV Nhiệt điện Mông Dương, 220kV Thủy điện Đại Ninh,110kV Bắc Ninh, 110kV Than Uyên, 110kV Tam Điệp, 110kV Nho Quan, 110kV Dệt may Nha Trang, 10 trạm 110kV Hải Phòng, 110kV An Lão, 110kV Quán Trữ, 110kV Tiên Lãng, 3 trạm 110kV Tổng công ty Điện lực miền Trung, E2 Diên Khánh (Khánh Hòa) và rất nhiều các dự án khác vận dụng những kiến thức mà cán bộ kỹ thuật không ngừng nghiên cứu và học tập cùng sự nỗ lực của tất cả các đơn vị thành viên trong Tập đoàn.

 “Sau 2 năm, với việc nguồn lực của TOJI được ABB chứng nhận đạt tiêu chuẩn trình độ chuyên môn cùng những dự án TOJI triển khai thành công đã giúp TOJI trở thành đơn vị duy nhất trên toàn miền Bắc có đủ năng lực, được nhận chứng chỉ có giá trị tới 3 năm của hãng ABB. Đây là một kết quả vượt bậc, vì để nhận được chứng chỉ này, thường phải mất từ 3-4 năm và thời hạn mỗi chứng chỉ thường là 1 năm”, TGĐ Hồ Minh Tiến chia sẻ thêm.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện ABB và TOJI đã trao đổi các cơ hội kinh doanh hai quý cuối năm 2017, tăng cường mối quan hệ hợp tác hai bên. ABB sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược của Tập đoàn trong những năm tiếp theo. Được biết, doanh số năm 2016 của TOJI từ việc phân phối các sản phẩm ABB đạt gần 9 triệu USD, tăng gấp 4,5 lần năm 2015 (2 triệu USD) và gấp 10 lần năm 2014 (900 ngàn USD).

 

 

 

Giám Đốc ABB khu vực Đông Nam Á và Tổng Giám Đốc ABB Việt Nam thăm và làm việc với TOJI Group

In

Trong chuyến thăm Việt Nam từ 14-16 tháng 3 tới Việt Nam, ngày 15/3 vừa qua ông Johan DeVilliers – Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, ông Brian Hull, Tổng Giám đốc mới của ABB tại Việt Nam cùng đại diện Ban Kinh doanh Thiết bị và Hệ thống điện của ABB đã tới thăm và làm việc với Ông Hồ Minh Tiến - Tổng Giám Đốc & Bà lê Thị Huấn Giám ĐỐc Dự Án Toji Group. Toji Group là một trong những khách hàng lớn của Ban Kinh doanh Thiết bị và Hệ thống điện của ABB và của ABB nói chung.

Với Mục đích nhằm trực tiếp cảm ơn TOJI về sự hợp tác mà TOJI đã dành cho ABB trong thời gian qua, đồng thời ABB giới thiệu với TOJI Tổng Giám đốc mới của ABB tại Việt Nam

là ông Brian Hull và lắng nghe phản hồi của TOJI trong quá trình hợp tác với ABB cũng như những hỗ trợ mà ABB có thể làm để giúp TOJI phát triển kinh doanh hơn nữa.

mr-Johan-DeVilliers-giam-doc-abb-dong-nam-a-mr-Brian-Hull-tong-giam-doc-abb-viet-nam-tham-toji-group_

Hình Ảnh ông Johan DeVilliers, ông Brian Hull , Ông Kevin Napper tới thăm

và làm việc với Ông Hồ Minh Tiến - Tổng Giám Đốc & Bà lê Thị Huấn Giám ĐỐc Dự Án TOJI Group

Chia sẻ cảm xúc về chuyến thăm trên ông Johan nói : “Tôi rất vui khi được nghe phản hồi tích cực của TOJI về sự hỗ trợ của ABB đối với hoạt động kinh doanh của TOJI cũng như lắng nghe TOJI  chia sẻ mong muốn phát triển kinh doanh hơn nữa với ABB. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và đầu tư ở Việt Nam đang rất tốt. Thật vui khi thấy ABB và khách hàng đang tận dụng tối đa cơ hội này. ABB sẽ đảm bảo rằng chúng tôi phát triển vì không chỉ vì thị trường phát triển mà vì chúng tôi đã giành được trái tim của khách hàng bằng chính dịch vụ xuất sắc của mình".

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Google
Web TOJI

Tìm Kiếm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Sales Director
Telephone number of Sales Director 093.4455669
Technical Support
Telephone number of Technical Support 04-6.2828.777

sodochidan

download_area

Tham Khảo Ý Kiến

Bạn Biết Đến Toji Group bằng cách nào ?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay468
mod_vvisit_counterHôm qua2613
mod_vvisit_counterTuần này14519
mod_vvisit_counterTuần trước19455
mod_vvisit_counterTháng này64838
mod_vvisit_counterTháng trước68377
mod_vvisit_counterTổng số6660627

10 mins ago: 38
IP: 3.87.147.184